Cuộc thi “Duyên dáng áo dài” – Bệnh viện nhi Đức Tâm – Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – 08 tháng 03 năm 2024

Cuộc thi "Duyên dáng áo dài" - Bệnh viện nhi Đức Tâm

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Nhi Đức Tâm mến chúc các chị em phụ nữ luôn rạng ngời, vui khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
💗 Nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ, Công đoàn Bệnh viện Nhi Đức Tâm phát động tuần lễ áo dài và tổ chức cuộc thi ” Duyên dáng áo dài ” nhằm tiếp tục khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong các tầng lớp phụ nữ, đặc biệt chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi cho các chị em phụ nữ thể hiện được tài năng, sự tin, sự duyên dáng của chính mình.
Ngày hội diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong không khí tươi vui và ấm áp.

Trả lời