Menu Đóng

Lịch sử hình thành Bệnh viện nhi Đức Tâm

  • Bệnh viện Nhi Đức Tâm được khởi công xây dựng vào tháng 1 năm 2017 và đi vào hoạt động tháng 5 năm 2018. Là 1 trong những bệnh viện chuyên Nhi tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Với sự nỗ lực và tâm huyết của ban quản trị cùng các Bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm cao trong ngành (BS.CK II ), sau 5 năm hoạt động bệnh viện đã không ngừng phát triển, cải tiến chất lượng, cũng như tiếp thu các góp ý từ Quý khách hàng. Bệnh viện đã phục vụ hàng chục ngàn lượt khám bệnh và điều trị cho bệnh Nhi trên toàn tỉnh và các tỉnh lân cận.
  • Sự ra đời của bệnh viện chuyên khoa Nhi giúp giảm tải điều trị cho các tuyến cao hơn. Giúp gia đình bệnh Nhi tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Giúp bệnh Nhi tiếp cận điều trị nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả cùng với đó là sự kết hợp thanh toán bảo hiểm y tế cho bệnh Nhi ( Thông tuyến toàn quốc) giúp cho hệ thống tiếp nhận và điều trị tại bệnh viện ngày càng hoàn thiện.
  • Với định hướng là Bệnh viện chuyên khoa Nhi, cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh Nhi. Bệnh viện đã, đang bổ sung thêm các dịch vụ, trang thiết bị mới chuyên sâu, cũng như liên tục bổ sung nguồn nhân lực Bác sĩ, Điều dưỡng có chuyên môn cao, giúp nâng cao chất lượng phục vụ bệnh Nhi.

>>> Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho Bé tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm <<<