Menu Đóng

BỆNH VIỆN NHI ĐỨC TÂM

Bệnh viện Nhi Đức Tâm chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/03/2018, là bệnh viện tư nhân chuyên khoa Nhi đầu tiên tại tỉnh Đắk Lắk. 

Ngoài cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện Nhi Đức Tâm còn xây dựng khu vui chơi cho trẻ em, căn tin và cửa hàng tiện lợi phục vụ bệnh nhân và thân nhân người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị nhi khoa trong tỉnh. Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện Nhi điều trị hiệu quả, giá cả hợp lý, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk

Bệnh viện nhi Đức Tâm có địa chỉ tại Số 10 Đường 10 tháng 03 – Phường Tân Lợi – Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Nằm trên tuyến đường chánh tây thành phố Buôn Ma Thuột, vị trí của bệnh viện có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thuận lợi cho việc tiếp cận và khám bệnh của người dân trong địa bàn thành phố cũng như đại đa số người bệnh đến từ các huyện – địa phương trong tỉnh. 

Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện Nhi điều trị hiệu quả, giá cả hợp lý, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Đắk Lắk.