Chương trình “Kết nối yêu thương” – Khám sàng lọc miễn phí cho trẻ em nghèo tỉnh Đăk Lăk

CHƯƠNG TRÌNH "KẾT NỐI YÊU THƯƠNG"

Chương trình khám sàng lọc miễn phí cho bệnh nhi nghèo tỉnh Đắk Lắk, với chủ đề “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Chương trình do 4 đơn vị phối hợp tổ chức:

• Hội Từ Tâm Đắk Lắk
  • Bệnh viện Nhi Đức Tâm
  • Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk
  • Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ

ĐỐI TƯỢNG KHÁM

Gia đình bệnh nhi có sổ hộ nghèo, cận nghèo, hoặc có giấy trình bày hoàn cảnh khó khăn được chính quyền địa phương xác nhận. Bệnh nhi là trẻ em dưới 16 tuổi bị dị tật bẩm sinh, tai nạn, bệnh nặng thuộc các chuyên khoa: Mắt, Hàm Mặt, Tim mạch, Mạch máu, Chấn thương Chỉnh hình, Tiết niệu, Tiêu hóa, Thần kinh và trường hợp đặc biệt khác, có khả năng cải thiện sức khoẻ hoặc chữa khỏi sau khi được phẫu thuật hoặc điều trị.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Từ 7h30 đến 16h00 ngày 15/04/2023

Địa điểm: Bệnh viện Nhi Đức Tâm

Địa chỉ: Đường 10/3 phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ekip trực tiếp khám là các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Nhi Đức Tâm và Hội Thầy Thuốc Trẻ tỉnh Đắk Lắk.

* Lưu ý: Gia đình đưa con em đi khám sàng lọc cần mang theo tất cả giấy tờ liên quan đến bệnh mà trẻ
đã khám tại các bệnh viện khác trước đó (nếu có); Giấy tờ tuỳ thân của cha mẹ và bệnh nhi; Sổ hộ
nghèo/cận nghèo/ giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do chính quyền địa phương chứng thực;
Biểu mẫu đăng ký

Gia đình có bệnh nhi thuộc đối tượng khám sàng lọc “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” cần điền thông tin theo biểu mẫu đăng ký kèm Thông báo này.

Lưu ý Ban tổ chức Chương trình tiếp nhận tối đa 300 bệnh nhi, gia đình các cháu nên đăng ký sớm với các đầu mối liên lạc sau:
–  Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk: Anh Dương Thanh Phúc, ĐT: 088.884.1609
–  Hội Từ Tâm Đắk Lắk: Chị Tuyết Trinh- Thư ký Hội Từ Tâm Đắk Lắk, ĐT: 0972. 470047
–  Bệnh viện Nhi Đức Tâm: Bác sĩ Lê Thị Thanh Nhu, ĐT: 0827778879

Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho những trẻ em nghèo có cơ hội được khám bệnh, điều trị và tiếp xúc với chế độ y tế dành cho các em. Điều mà trước đây hầu như hoặc rất ít hoặc chưa bao giờ các em có được.

Qua chương trình, ban tổ chức chương trình và Bệnh viện nhi Đức Tâm mong muốn trao đến cho các em một hy vọng về một cuộc sống tốt hơn, để các em luôn lạc quan và có niềm tin vững vàng hơn trong cuộc sống.

Nâng cao sức khỏe thế hệ người Việt trẻ – Nâng cao giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trả lời