Giới Thiệu Chuyên Khoa Mắt Nhi – Bệnh Viện Nhi Đức Tâm

Chuyên Khoa Mắt Nhi tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm là một trong những chuyên khoa quan trọng, chuyên sâu trong việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc các vấn đề về mắt cho trẻ em. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Mắt Nhi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc mắt tốt nhất cho các bệnh nhi.

1.Chức năng và nhiệm vụ của Chuyên Khoa Mắt Nhi

• Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt: Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về mắt thường gặp ở trẻ em như tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị), nhược thị, lé mắt, viêm kết mạc, viêm bờ mi.
  • Tư vấn và hướng dẫn chăm sóc mắt: Tư vấn cho phụ huynh về cách chăm sóc và bảo vệ mắt cho trẻ, hướng dẫn cách phòng ngừa các vấn đề về mắt do học tập và sinh hoạt không đúng cách.

2.Trang thiết bị

• Thiết bị đo khúc xạ tự động: Giúp kiểm tra thị lực và phát hiện tật khúc xạ ở trẻ một cách nhanh chóng, chính xác.

3.Các dịch vụ tại Chuyên Khoa Mắt Nhi

• Khám và điều trị: Khám và điều trị các vấn đề về thị lực như cận thị, viễn thị, loạn thị.
  • Khám và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn mắt: Viêm kết mạc, viêm bờ mi, và các bệnh lý nhiễm khuẩn khác.
  • Khám sàng lọc các bệnh lý bẩm sinh về mắt: Kiểm tra và phát hiện sớm các bệnh lý bẩm sinh như đục thủy tinh thể, tật khúc xạ bẩm sinh, glaucoma trẻ em.

4.Cam kết chất lượng dịch vụ

Chuyên Khoa Mắt Nhi tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm cam kết:

• Chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả: Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo chẩn đoán và điều trị chính xác các bệnh lý về mắt cho trẻ.
  • An toàn và chất lượng: Áp dụng các phương pháp an toàn và phù hợp với trẻ em, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.
  • Tư vấn tận tình, chu đáo: Luôn đồng hành cùng phụ huynh trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của con em.

Chuyên Khoa Mắt Nhi tại Bệnh viện Nhi Đức Tâm luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi cần chăm sóc, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về mắt cho con em mình. Chúng tôi cam kết mang đến sự chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp cho đôi mắt của bé.

Hãy lựa chọn Bệnh viện Nhi Đức Tâm để bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho con yêu của bạn!